วันที่ 27 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ฟิกซิได้จัดกิจกรรม FixzyMan Meetup ขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งใช้ชื่อตอนว่า  “Orange warrior วีรบุรุษชุดส้ม” เป็นกิจกรรมที่ฟิกซิตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเสริมความรู้และสร้างแรงบันดาลใจ และยกระดับมาตรฐานการทำงานให้กับพี่ช่างและแม่บ้านทุกคน ณ ศูนย์ฝึกอบรม Able Academyก่อนเริ่มงาน เรามีกิจกรรมให้พี่ๆ ได้ร่วมสนุกและรับของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้าน นอกจากนี้ยังมีบูธกิจกรรมจากพาร์ทเนอร์ที่น่ารักของเรา ไม่ว่าจะเป็น Cleanup จาก TSR, จระเข้, SCG, TOA, Conwood, AIS และ Bager มาร่วมให้ความความรู้ และมอบสิทธิพิเศษให้กับช่างและแม่บ้านที่มาร่วมงานอีกด้วย

 

ภายในงานนี้ช่างและแม่บ้านทุกคนได้ทราบทิศทางการทำงานและความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่คุณรัชวุฒิ CEO ของฟิกซิเป็นคนมาเล่าให้ทุกคนฟังด้วยตัวเอง และยังเป็นโอกาสที่ดีในการเผยฟีเจอร์เจ๋งๆ ที่มาพร้อมกับแอปฯ FixzyMan เวอร์ชันใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ พร้อมกับเปิดตัว Fixzy Academy ที่ฟิกซิตั้งใจจัดตั้งขึ้นภายในปีนี้เพื่อเป็นศูนย์กลางในการอบรมพัฒนาฝีมือช่างและแม่บ้านและพัฒนาทักษะในเรื่องการบริการลูกค้าที่จะเป็นประโยชน์ติดตัวให้กับช่างและแม่บ้านอีกด้วย

 

ผ่านช่วงที่คณะผู้บริหารของฟิกซิพูดคุยกับช่างและแม่บ้านกันไปแล้วเรายังมีช่วงที่เปิดโอกาสให้พี่ๆ ตัวแทนช่างมาร่วมแชร์ประสบการณ์แชร์เทคนิคในการทำงานแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนต้องบอกเลยว่าพี่ทุกคนที่มาร่วมงานตั้งใจ และให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ทีมงานของฟิกซิได้ช่วยไขข้อสังสัยในเรื่องต่างๆให้กับพี่ช่างและแม่บ้านในช่วงถาม-ตอบกับทีม Operate สาวสวยของเรา ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มตลอดทั้งงาน

 

ช่วงสุดท้ายของงานจะเป็นช่วงไหนไปไม่ได้นอกจากช่วงจับรางวัลพิเศษที่ฟิกซิและพาร์ทเนอร์ของเรา เตรียมมาเพื่อทุกคนในงานโดยเฉพาะ งานนี้ฟิกซิใจป้ำขอแจกรางวัลใหญ่เป็นสร้อยคอทองคำถึง 2 รางวัลเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่างาน FixzyMan Meetup ครั้งที่ 1 จะจบลงไปแล้ว แต่ฟิกซิจะไม่หยุดพัฒนาแอปพลิเคชันที่เปรียบเสมือนเป็นตัวช่วยของพี่ๆ ทุกคน เราพร้อมที่จะสนับสนุนให้ช่างและแม่บ้านสามารถเป็นผู้ประกอบการขนาดย่อมได้ด้วยตัวเอง และพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ช่างและแม่บ้านก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างไม่หยุดยั้ง

สุดท้ายนี้ฟิกซิขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี ได้แก่ Cleanup จาก TSR หรือบริษัท เธียร์สุรัตน์ จำกัด (มหาชน), ผลิตภัณฑ์จระเข้ จากบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ SC Able ที่ช่วยเอื้อเฟื้อสถานที่ เป็นอย่างมากที่ร่วมสนับสนุนให้เกิดงานนี้ขึ้นมาเพื่อช่างและแม่บ้านทุกคน

Lost Password