About Us

Fixzy เกิดขึ้นมาจากปัญหาที่ว่า เวลาเกิดเหตุขึ้นมากับข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านแล้วเราไม่สามารถหาช่างมาซ่อมให้ได้ในเวลาที่ต้องการ และต่อให้หาช่างได้แล้วก็ไม่รู้ว่าช่างคนนั้นดี หรือไม่ ทีมผู้ก่อตั้งจึงนำปัญหานี้มาวิเคราะห์ ว่าน่าจะมีเครื่องมืออะไรสักอย่างที่ดีกว่า Web Directory ที่ไว้ใช้ค้นหาอย่างเดียว ทำให้เกิด Fixzy ขึ้นมา

Fixzy จะเข้ามาช่วยเหลือทั้ง ผู้ใช้งานที่ต้องการหาช่าง และยังช่วยหาช่างที่มีคุณภาพ ตามความสามารถที่เหมาะสมในการไปให้บริการ Fixzy เป็นที่รวบรวมครบวงจร ตั้งแต่ค้นหา แจ้งปัญหาผ่าน Application บนมือถือ หรือผ่านทางหน้า Website

ทีมผู้ก่อตั้งมีความตั้งใจจะยกระดับมาตรฐานงานบริการซ่อมบำรุงภายในบ้าน รวมไปถึงงานบริการอื่นๆ ให้น่าเชื่อถือ ราคาเป็นธรรม ทั้ง ผู้ใช้ และช่าง ไม่ต้องกลัวซึ่งกันและกัน

เรามั่นใจว่า Platform ที่เราพัฒนาขึ้นมาจะเป็นที่นิยมใช้งานไปทั่วประเทศ รวมถึงประเทศเพื่อนบ้าน ช่างในระบบจะสามารถขยายงานไปยังสถานที่อื่นๆได้ เราจะทำให้ Fixzy เป็นตัวเลือกแรกของผู้ใช้งานเพื่อเข้าหาผู้ให้บริการผ่านระบบ

FIXZY TEAM

 

CHADIN EAMKETKAEW

นิกกี้ ทำงานมา 19 ปี ในสายงาน IT เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Fixzy มีความชำนาญทางเทคนิค นิกกี้ใช้เวลาส่วนใหญ่คิดค้นออกแบบ Platform Fixzy ให้ออกมาเจ๋งที่สุด นอกจากนี้ยังชอบวิ่งและขี่จักรยานเป็นชีวิตจิตใจ

RUCHVUTH PICHAYAPAN

รัช อยู่ในสายงาน IT มา 15 ปี เป็นเจ้าของกิจการนำเข้าสินค้า เคยดูแลระบบโรงพยาบาล นอกจากงานใน office แล้ว รัชยังชอบออกไปพบเจอผู้คนเพื่อนำเสนอ Fixzy ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาภาคภูมิใจ เขายังชอบท่องเที่ยว ถ่ายภาพ และปาร์ตี้กับเพื่อนๆ

ARTTHAPON CHULATATSANA

ปอนด์ ทำงานด้าน Design มานานกว่า 15 ปี มีความเชี่ยวชาญเรื่อง UX/UI ปอนด์ ใช้เวลาใน office ไปกับการ design Application, Website และสื่ออื่นๆ ปอนด์ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆอยู่สม่ำเสมอ และชื่นชอบเล่นเกมส์แนววางแผนการรบเป็นอย่างมาก

KATESARA PICHAYAPAN

เกศ Production บริษัทผลิตอาหารส่งออก เจ้าของกิจการสินค้านำเข้า และเป็น Content Manager ให้กับ นิตยสารหลายฉบับ เกศมีบทบาทในการบริหารจัดการ ผู้ใช้งานและ ผู้ให้บริการ ชื่นชอบการ Shopping และเล่นเกมส์ตามภาษาสาวไทย

ATICHART WANGDUL

ชาติ เป็นพนักงานหลักของบริษัท มีความรู้เรื่อง Network และ infra ต่างๆของระบบ นอกจากเวลาว่างชาติจะเล่นเกมส์แล้ว ชาติยังชอบอ่านหนังสือ และเล่นกีฬาอีกด้วย

 

PALAVEE KHAOHNONGBOUR

แบงค์ หรือ ดึ่ม เลือกเดินสาย Swift และกำลังพัฒนาให้ไปในสาย Swift ระดับประเทศ แบงค์ ชอบหนังแนวปล้น แต่ต้องไม่ฆ่า ไม่ข่มขืน ไม่ค่อยชอบเล่นกีฬา แต่ชอบเล่นเกมส์ แนว MOBA

SANYANEE DUNGCHAIYAPHUM

จิฟ Admin ประจำบริษัท คอยดูแลลูกค้า และผู้ให้บริการ  จิฟ ชื่นชอบ เกาหลีเป็นอย่างมากไม่ว่าจะแนว K-POP, K-Series และอื่นๆ จิฟ เป็นหน้าเป็นตาให้กับบริษัทของเรา

Need to tell

ทีมของเราทำงานร่วมกันด้วยความสนุกสนาน ยืดหยุ่นและอิสระ ทีมงานของเรามีความผูกพันธ์กันเหมือนครอบครัว มีความซื่อสัตย์สุจริต เราให้ความเคารพซึ่งกันและกัน และมีความมุ่งมั่นที่จะร่วมใจกันให้งานสำเร็จไปได้ด้วยดี เราจะร่วมฉลองกันเมื่อเกิดความสำเร็จในงาน และทีมเรามีความเป็นมืออาชีพมากๆ

Lost Password