มากำจัดจุดเชื้อราบนเสื้อผ้ากันเถอะ

เครื่องใช้ไฟฟ้า

12522967_979173542120413_6757231051118868082_n

จุดเชื้อราบนเสื้อมีสาเหตุมาจากหลายประการไม่ว่าจะเป็น สภาพอากาศที่ร้อนชื้น ฝนตก หรือตากผ้าไม่แห้งสนิท ซึ่งปัญหาเหล่านี้มันเกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ แต่รู้หรือไม่อีกสาเหตุหนึ่งที่คุณคาดไม่ถึงคือการทิ้งผ้าที่ซักเสร็จแล้วไว้ในถังซักผ้า เพราะในตัวถังเครื่องซักผ้าเองก็มีเชื้อราสะสมอยู่เช่นกัน วันนี้เราจึงนำวิธีแก้ปัญหามาเล่าสู่กันฟังค่ะ
1. ใช้ด่างทับทิมสำหรับกำจัดราบางๆที่ติดบนผ้า โดยนำผ้าที่เป็นจุดราจุมลงไปในน้ำด่างทับทิม ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วนำไปซักเท่านี้ก็จะช่วยคุณกำจัดจุดราบางๆได้
2. ใช้น้ำส้มสายชูผสมกับเกลืออย่างเข้มข้น นำไปทาบริเวณที่เป็นราแล้วนำผ้าไปตากให้แห้ง หลังจากนั้นนำผ้ามาซักด้วยน้ำร้อนแล้วนำไปปตากแดดอีกครั้งเท่านี้คุณก็กำจัดเชื้อราฝังแน่นได้แล้วค่ะ
3. ถอดถังซักผ้าออกมาล้างทำความสะอาด อย่างน้อยควรล้างในระยะ 6 เดือนถึง 1 ปี จะช่วยกำจักราที่อยู่ในตัวถังซัก เพราะตัวถังที่มองไม่เห็นเป็นแหล่งสะสมของเชื้อราแค่คุณทิ้งผ้าไว้ในถังเพียง5นาทีเชื้อราก็เข้าไปเกาะที่เสื้อผ้าของคุณแล้วล่ะค่ะ 

ด้วยสามวิธีนี้จะทำให้ชีวิตของคุณห่างไกลจากเชื้อราและจุดดำบนผ้าได้แล้วค่ะ แต่ในการถอดถังเครื่องซักผ้าออกมาล้างนั้นควรเรียกใช้บริการช่างผู้ชำนาญมาจัดการให้ดีกว่าค่ะ รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน Fixzy เองก็มีบริการล้างเครื่องซักผ้านะคะ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมเลยค่ะ

ซื้อโปรล้างเครื่องซักผ้า คลิดเลย http://bit.ly/1VLyC4p

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Lost Password