[rev_slider_vc alias=”fixzy-biz-th-11″]

ตัวช่วยการจัดการมืออาชีพ

Fixzy Label Management System
(LMS)

คือ ระบบสำหรับบริหารงานสำหรับองค์กรที่มีทีมผู้ให้บริการหลายทีม มีการบริหารงานในหลายสาขา ซึ่งระบบจะประกอบไปด้วยเว็บไซต์สำหรับแอดมิน (Backend)  แอปพลิเคชันสำหรับสาขาต่างๆ ที่ใช้แจ้งงาน และแอปพลิเคชันสำหรับผู้ให้บริการที่ใช้รับงาน แถมเรายังมีผู้ให้บริการมืออาชีพที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยคอย Support องค์กรของคุณอีกด้วย

FIXZY LMS ได้อะไรบ้าง?

ระบบหลังบ้าน
ระบบหลังบ้าน

สำหรับส่วนกลางใช้ในการบริหารจัดการงานต่างๆ ภายในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นการส่งทีมผู้ให้บริการ ดูรายละเอียดงาน ดูรายงาน เช็คสถานะงาน หรือสามารถใช้ฟังก์ชันอื่นที่ระบบรองรับไว้ ได้ตามที่คุณต้องการ

แอปฯ สำหรับผู้รับบริการ
แอปฯ สำหรับผู้รับบริการ

สำหรับผู้รับบริการ ลูกค้า ลูกบ้าน หรือสาขาปลีกย่อย สามารถขอรับบริการจากส่วนกลางผ่านแอปฯ ได้ทันที โดยที่ไม่ต้องโทร หรือส่งข้อความไปหาส่วนกลาง แถมยังสามารถเช็คสถานะการให้บริการจากส่วนกลางได้อีกด้วย

แอปฯ สำหรับผู้ให้บริการ
แอปฯ สำหรับผู้ให้บริการ

สำหรับผู้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นช่างเทคนิค ช่างซ่อมบำรุง หรือผู้ให้บริการใดๆ ก็ตาม ก็สามารถรับงานและบริหารจัดการงานของตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้นผ่านแอปฯ เดียว

ทีม Support
ทีม Support

นอกจากคุณจะใช้งานระบบในการจัดการทีมผู้ให้บริการของคุณเองได้แล้ว หากทีมผู้ให้บริการคุณไม่สะดวกหรือไม่เพียงพอ เรามีทีมผู้ให้บริการที่พร้อมจะ Support คุณเสมอ

Affordable Price, Certified Forwarders

Safe, Reliable & Express
Logistic Solutions That
Saves Your Time!

We pride ourselves on providing the best transport and shipping services available allover the world. Our skilled personnel, utilising the latest communications, tracking and processing software, combined with decades of the experience through integrated supply chain.

What We Achieved!

Fulfill our dedicated promise to deliver innovative & dynamic solutions to our customers to fit their needs.

Warehousing
95%
Air Freight
88%
Ocean Freight
99%
Road Freight
80%
Supply Chain
70%

ประเภทของลูกค้าของเรา

ร้านอาหาร
ร้านอาหาร

ถ้าคุณไม่อยากโทรตามช่างในทุกๆครั้งที่ของพัง ไม่อยากรอให้ช่างเข้ามาดูหน้างานทุกๆครั้ง ระบบเราจัดการให้ได้

โครงการหมู่บ้าน/คอนโด
โครงการหมู่บ้าน/คอนโด

ถ้าคุณกำลังพบว่าลูกบ้านเริ่มแจ้งงานซ่อมเข้ามาเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ ระบบเดิมเริ่มบริหารจัดการยาก ต้องเพิ่มคน ต้องเพิ่มช่างอีก งั้นให้เราลดความยุ่งยากให้ดีกว่าไหม

ร้านค้า/ร้านสะดวกซื้อ
ร้านค้า/ร้านสะดวกซื้อ

หากคุณกำลังกังวลในการส่งช่างให้แต่ละสาขาอยู่ เราพร้อมจะช่วยคุณเสมอ ไม่ว่าคุณจะมีกี่ร้อยสาขา ระบบเราก็สามารถบริหารจัดการได้ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว

บริษัทผู้รับเหมารายใหญ่
บริษัทผู้รับเหมารายใหญ่

หากบริษัทของคุณมีช่างรายย่อยอยู่หลายทีม และไม่รู้จะหาโปรแกรมอะไรช่วยในการบริหารงาน ช่วยในการติดตามสถานะ หรือแจ้งเตือนงานต่างๆไปยังทีมช่างได้ มองหาเราสิ เราช่วยได้สบายๆ

บริษัทอื่นๆ ที่ต้องการบริหารคนหรืองานจำนวนมาก
บริษัทอื่นๆ ที่ต้องการบริหารคนหรืองานจำนวนมาก

ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจใด เพียงคุณอยากให้เราช่วยบริหารจัดการงาน อยากแบ่งเบางานของแอดมิน เบื่อการโทรและไลน์ เราพร้อมช่วยเสมอ

พาร์ทเนอร์ของเรา

ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจเหล่านี้ เรายินดีช่วยให้คุณจัดการงานได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

เรามีจำนวน Unit ที่ใช้เรารวมมากกว่า 1000 Unit/ 1 Project ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ โครงการหมู่บ้านและคอนโด อีกทั้งระบบเราสามารถปรับข้อมูลให้เข้ากับลักษณะของธุรกิจคุณได้ และที่สำคัญเรามีทีมเข้าไป Demo ให้ฟรี!!

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า